Các sản phẩm chống nắng của ZO Skin Health được thiết kế với phức hợp độc quyền Triple Spectrum Protection tăng cường sức mạnh bảo vệ làn da của bạn, chống lại tia cực tím UVA UVB, tia IR, ánh sáng xanh HEV cũng như tác hại của các gốc tự do gây lão hóa sớm. ZO Skin Health Sunscreen không chỉ mang đến lớp bào vệ hiệu quả cho da mỗi ngày, chúng còn mang đến những lớp nền hoàn hảo, mịn màng, tươi sáng hơn sau khi sử dụng. Trong bài viết này, chúng tôi chia sẻ công nghệ chống nắng thông minh của ZO Skin Health Sunscreen, đồng thời giới thiệu bộ 3 kem chống nắng cho làn da khỏe, đều màu.

Công nghệ chống nắng thông minh của ZO Skin Health Sunscreen
Công nghệ chống nắng thông minh của ZO Skin Health Sunscreen

Tìm hiểu công nghệ chống nắng thông minh của ZO Skin Health Sunscreen

Thoa kem chống nắng mỗi ngày là cách đơn giản để bảo vệ làn da cũng như chống lại các dầu hiệu lão hóa. Với công nghệ thông minh chống nắng Broad Spectrum, ZO Skin Health sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn bởi vì:

ZO Skin Health Sunscreen cung cấp dòng kem chống nắng vật lý và kem chống nắng hoá học phổ rộng, chống lại tia UVA và tia UVB. Kem chống nắng vật lý kết hợp các chất chống nắng vô cơ đã được chứng minh về lợi ích bảo vệ, trong khi kem chống nắng hoá học là kết hợp một hỗn hợp các bộ lọc hóa học được FDA chấp thuận.

ZO Skin Health có thành phần đặc biệt Melanin tự nhiên che chắn da khỏi tác động của ánh sáng năng lượng cao HEV. Sự bảo vệ ánh sáng này đặc biệt quan trọng, vì sự tiếp xúc đến từ nhiều nguồn bao gồm ánh sáng mặt trời , đèn huỳnh quang, đèn LED, điện thoại thông minh, máy tính…

Một thành phần quan trọng khác chúng ta luôn gặp trong kem chống nắng nhà ZO Skin Health là ZOX12 phức hợp độc quyền bảo vệ da khỏi các tia hồng ngoại có hại IRA kéo dài trong 12 giờ ngăn ngừa được lão hoá sớm. Ngoài ra, trong kem chống còn chứa thành phần dưỡng da, ngăn ngừa sự oxy hoá, tránh tổn hại tế bào, ADN, giữ da không khô ráp…

Bộ 3 kem chống nắng ZO Skin Health Sunscreen đáng để bạn đầu tư

Tham khảo sản phẩm tại đây:

  1. Kem chống nắng phổ rộng ZO Skin Health Broad Spectrum SPF 50

ZO Skin Health Broad Spectrum Sunscreen SPF 50 là kem chống nắng vật lý bảo vệ phổ rộng không gây kích ứng, cung cấp khả năng bảo vệ đa năng hàng ngày cho những loại da nhạy cảm. Sử dụng Broad Spectrum Sunscreen SPF 50 hàng ngày giúp bạn chống lại tia UVA/UVB đồng thời melanin tự nhiên có trong sản phẩm sẽ bảo vệ da trước tác động lão hóa của ánh sáng HEV. Bên cạnh đó, phức hợp chống oxy hóa độc quyền ZOX 12 giải phóng trong thời gian 12 giờ cung cấp sự bảo vệ liên tục chống lại tác hại của các gốc tự do và tia IRA.

Kem chống nắng phổ rộng ZO Skin Health Broad Spectrum SPF 50
Kem chống nắng phổ rộng ZO Skin Health Broad Spectrum SPF 50
  1. Kem chống nắng ZO Skin Health Sunscreen + Primer Broad Spectrum SPF 30

Kem chống nắng ZO Skin Health Sunscreen + Primer SPF 30 là sản phẩm kem chống nắng phổ rộng, bảo vệ da toàn diện trước tia UVA/UVB gây hại, đồng thời có thể làm lớp lót trang điểm nhờ khả năng thấm nhanh không nhờn rít, mang lại lớp finish mịn lì. Ngăn ngừa lão hoá da do tác động của ánh sáng xanh (HEV) với thành phần sắc tố da tự nhiên, kết hợp với phức hợp ZOX 12 giúp bảo vệ da khỏi tia hồng ngoại gây hại (IR-A) lên đến 12 giờ. Đặc biệt không chứa thành phần Oxybenzone, an toàn cho da. Duy nhất một tông màu phù hợp với mọi loại da, giúp che phủ nhẹ nhàng các khuyết điểm trên da, cho làn da mịn màng và mượt mà hơn.

Kem chống nắng ZO Skin Health Sunscreen + Primer Broad Spectrum SPF 30
Kem chống nắng ZO Skin Health Sunscreen + Primer Broad Spectrum SPF 30
  1. Phấn phủ chống nắng ZO Skin Health Sunscreen + Powder Broad Spectrum SPF 45

Phấn phủ chống nắng ZO Skin Health Sunscreen + Powder Broad Spectrum SPF 45 bảo vệ chống lại tia UVA và UVB, ánh sáng xanh HEV và tác hại của các gốc tự do. Đồng thời, cung cấp độ che phủ đều với các sắc tố màu nâng tone da, màu sắc và khoáng chất phản chiếu ánh sáng để có làn da sáng và rạng rỡ. Với công thức bảo vệ tiên tiến và công nghệ chống oxy hóa độc quyền của ZO Skin Health, chỉ số SPF 45 này có thể được sử dụng trên lớp trang điểm và thoa lại suốt cả ngày để giữ cho làn da luôn được bảo vệ. Đầu cọ được tạo thành từ những sợi lông dày đặc và siêu mềm để mang đến một lớp bột đều và liền mạch mà không bị rụng hay sờn.

Công thức bột duy trì quá trình hydrat hóa và hấp thụ dầu bề mặt để giảm bóng, trong khi các sắc tố tăng cường màu sắc và khoáng chất phản chiếu ánh sáng mang lại một độ che phủ đồng đều và rạng rỡ. ZO Skin Health Sunscreen + Powder Broad Spectrum SPF tone Light phù hợp với mọi tông da.

Phấn phủ chống nắng ZO Skin Health Sunscreen + Powder Broad Spectrum SPF 45
Phấn phủ chống nắng ZO Skin Health Sunscreen + Powder Broad Spectrum SPF 45

Nếu có bất kỳ thắc mắc về sản phẩm hoặc liệu trình điều trị. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

———————————————–

Mọi nhu cầu hỗ trợ tư vấn & điều trị, liên hệ:

ED BEAUTY (Medical – Clinic – Spa)

Add: 460 Cao Thắng, P12, Q10, HCM

Hotline: 028.7107.7668

Bác sĩ tư vấn: 0938.449.788 / 0912.222.592

Website: zomedical.vn

Fanpage: ED Skin Beauty