Bác sĩ Zein Obagi người tiên phong toàn cầu trong lĩnh vực về da liễu.

Được biết đến là một tiến sĩ bác sĩ trong lĩnh vực thẩm mỹ da liễu hàng đầu toàn cầu. Zein Obagi được người ta nhắc đến với cái tên “cha đẻ của dòng dược mỹ phẩm Zo Medical”. Tiến sĩ Zein Obagi và Zo Medical đã trở thành bạn đồng hành với sắc đẹp của biết bao phụ nữ trên khắp toàn cầu. Zo Medical là thương hiệu được ra đời sau khi ông quyết định chuyển quyền điều hành dòng dược mỹ phẩm cùng tên Obagi Medical cho người con trai của mình khoản giữa năm 2014

Zein Obagi

Đôi nét về tiến sĩ Zein Obagi – người đàn ông Trung Đông với đam mê về y học da liễu.

Sinh ra và lớn lên tại thành phố cổ Aleppo, Syria. Obagi tốt nghiệp Đại học Damascus với chức danh là cử nhân y khoa. Ấp ủ một tình yêu thương với Trung Đông. Nhưng niềm đam mê khoa học về chuyên ngành y học da liễu khiến ông đã chuyển tiếp hướng đi mới cho cuộc đời mình. Năm 1972 anh chàng dược sĩ gốc Ả Rập quyết đinh Hoa Kì tiến để theo đuổi ước mơ vào năm 20 tuổi.

Với sự chăm chỉ và niềm đam mê với nghề nghiệp của mình. Anh đã phát triển một trong những viện “Sức khỏe Da” nổi tiếng nhất thế giới. Trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực y tế quốc tế. Trong suốt khoảng thời gian dài, nghiên cứu và chế tác Obagi đã tạo ra một dòng sản phẩm chăm sóc da. Hiện được tìm kiếm bởi các khách hàng tận tâm của mình trên khắp thế giới – thương hiệu Zo Medical.

Quá trình học tập và làm việc của Obagi tại Hoa Kì.

Thật không dễ dàng khi Zein Obagi bắt đầu học ở Mỹ. Với niềm đam mê của mình, người tiến sĩ tài ba phải thật sự nổ lực để vượt trội hơn bạn bè cùng trang lứa.

Ông tham gia vào các cuộc thi khoa học của tổ chức Giáo Dục Hoa Kì. Những Cuộc thi đầy thách thức mà người nhập cư từ Syria muốn đạt được thật sự là điều không hề dễ dàng. Nhưng với mục tiêu để trở thành một nhà nghiên cứu bệnh học. Trước khi trở thành một bác sĩ da liễu, Zein Obagi đã hết sức cố gắng vượt lên trên mọi người khác trong trường đại học.

Ngoài ra để chứng minh bản thân mình là một người Mỹ thực thụ. Obagi đã tham gia hải quân trong một vài năm để nâng cao vị thế của mình trong cộng đồng người Mỹ. Obagi sau quá trình chọn lọc cẩn thận. Zein Obagi đã được đề cử là một trong chín bác sĩ da liễu gia nhập hải quân. Đội ngũ chín người được chọn trong số một trăm người. Tiêu chí đánh giá dựa trên kiến ​​thức khoa học, nền tảng và sự cống hiến tại đất nước Hoa Kì.

Zein Obagi – một câu chuyện thành công trên cả tuyệt vời của y học da liễu toàn cầu.

Một trong những niềm đam mê của Dr. Zein Obagi là truyền kinh nghiệm rộng lớn của mình cho người khác. Bằng cách thực hiện các hội nghị thượng đỉnh và bài giảng để giáo dục. Đối tượng được giảng dạy là các bác sĩ da liễu ở Hoa Kỳ. Obagi đã giảng dạy và tốt nghiệp hơn 60 giảng viên, bác sĩ da liễu ở Mỹ và trên toàn thế giới.

Phòng khám với thương hiệu Obagi có mặt ở hầu hết các nước trên toàn cầu. Ông đem lí thuyết về da liễu của mình truyền dạy lại cho các bác sĩ ở khắp mọi nơi. Với Obagi ông luôn sống và làm việc dựa trên mục tiêu. “Tôi muốn tất cả mọi người đều có một làn da khỏe và đẹp”.

Zein Obagi cũng đã trở thành bác sĩ da liễu được yêu thích nhất đối với công chúng. Ông còn chữa trị cho người nổi tiếng hàng đầu Hollywood. Chúng tôi có thể chia sẻ với bạn một vài cái tên bao gồm Ricky Martin, một số người trong gia đình Jackson, Sandra Bullock, Clint Eastwood,..

dr Zein Obagi

Năm điều tất cả chúng ta nên làm để duy trì làn da khỏe mạnh từ tiến sĩ Zein Obagi.

  1. Luôn luôn vệ sinh da mặt sạch và đúng cách.
  2. Chăm sóc da mặt đúng cách bằng việc thăm khám da thường xuyên. Kết hợp việc sử dụng các sản phẩm mang tính phù hợp và hỗ trợ làn da của bạn
  3. Uống nhiều nước và hạn chế bổ sung đường vì nó là một tác nhân gây viêm rất mạnh.
  4. Ăn nhiều thực phẩm xanh, rau và quan trọng nhất là tránh ánh nắng mặt trời.
  5. Nếu bạn đang ở ngoài nắng, hãy sử dụng kem chống nắng và đừng bị ám ảnh bởi việc bị rám nắng!