NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ KEM CHỐNG NẮNG  ZO SKIN HEALTH OCLIPSE® SMART TONE SPF 50

Chắc chắn rằng, những đặc tính chuyên nghiệp bảo vệ và chăm sóc da của Kem chống nắng ZO Skin Health Oclipse® Smart Tone Spf 50 sẽ làm cho bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi dùng.

Kem chống nắng ZO Smart Tone SPF 50
Kem chống nắng ZO Smart Tone SPF 50

Bạn đang  tìm kiếm cho mình một loại kem chống nắng mới? hãy nghe chúng tôi mách nhé, không tìm đâu xa. Kem chống nắng Zo Oclipse® Smart Tone Broad Spectrumlà một trong những sản phẩm phải có trong “kho vũ khí” chăm sóc da của bạn.

Kem chống nắng ZO Smart Tone SPF 50 là một loại kem chống nắng tiên tiến cho cảm giác nhẹ và hòa quyện hoàn hảo vào da mà không bị bỏ lại màu trắng. Kem chống nắng này cung cấp bảo vệ phổ rộng hàng ngày chống lại các tia UVA và UVB có hại. Tia UVA là nguyên nhân khiến da bạn bị lão hóa và tia UVB là gốc rễ của vết cháy nắng đau đớn mà bạn có được khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Vì vậy, bảo vệ làn da của bạn khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời gây ra các vấn đề về da như nám, tăng sắc tố và giảm sắc tố.

Oclipse® Smart Tone SPF 50 cũng hoàn hảo để sử dụng hàng ngày vì nó chứa các hạt màu được cấp bằng sáng chế được thiết kế để hòa trộn vào hầu hết các tông màu da. Thêm vào đó, kem chống nắng này được đóng gói với các điều kiện da để đảm bảo da duy trì vẻ ngoài mềm mại và mịn màng. Vì vậy, Oclipse® Smart Tone SPF 50 không chỉ bảo vệ da, nó còn mang lại vẻ tươi trẻ, khỏe mạnh!

Nhưng lợi ích không dừng lại ở đó.

Kem chống nắng Oclipse® Smart Tone được điều chế với melanin được phân đoạn để giúp che chắn làn da chống lại tác hại, lão hóa của ánh sáng HEV. Tìm hiểu thêm về ánh sáng HEV (còn gọi là ánh sáng xanh từ điện thoại thông minh của bạn) và cách nó được liên kết với lão hóa da sớm.

PHÂN TÍCH Kem chống nắng thông minh Zo Skin Health Smart Tone SPF 50

Kem chống nắng này có công thức gì để cho phép nó mang lại lợi ích đa diện như vậy?

  • Avobenzone được bao gồm để hấp thụ toàn bộ phổ UVA để nó không xâm nhập vào da.
  • Homosalate , Octisalate và Octocrylene có tác dụng bảo vệ da khỏi tia UVB.
  • Melanin phân đoạn là thành phần cải tiến trong loại kem chống nắng này giúp che chắn da khỏi ánh sáng HEV.
  • Iron Oxides và Mica là những thành phần cung cấp một hệ thống giải phóng áp lực có thể tự tùy chỉnh để phù hợp với màu da của bạn.
  • Tetrahexyldecyl Ascorbate ức chế sản xuất sắc tố để bảo vệ chống lại sự tăng sắc tố trong tương lai.
  • Dầu hạt hướng dương, lên men Ethyl, chiết xuất lá hương thảo, Disodium Uridine Phosphate, Panthenyl Triacetate, Ethyl Linoleate và Tocopherol đều được điều chế trong kem chống nắng này để bảo vệ DNA và bảo vệ sửa chữa DNA bị hư hại trong tương lai.
  • NZOX12 ™ là một phức hợp chống oxy hóa giải phóng thời gian 12 giờ độc quyền (bao gồm vitamin A, C và E) giúp bảo vệ da khỏi tác hại của gốc tự do và ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa sớm trong tương lai.
  • Petasites Japonicus Root Extract và Beta-Glucan mang lại lợi ích chống đỏ cho da, để đảm bảo làn da dịu nhẹ và dịu nhẹ.
  • Argania Spinosa Kernel Oil hỗ trợ sửa chữa lipid.

Mời bạn xem clip chi tiết sản phẩm kem chống nắng Zo Smart Tone SPF 50

Link tham khào: https://zomedical.vn/sp/kem-chong-nang-smart-tone-spf-50/

Chi tiết hơn hãy liên hệ chuyên gia của chúng tôi hỗ trợ:

Điện thoại bàn: 028.7107.7668

Hoặc hotline: 091.2222.592 (24/7)